Giới thiệu

Giới thiệu

 

 

Công ty TNHH Một Thành Viên RenTech chúng tôi là đơn vị hoạt động trên hai mảng chính là: Chung cư Imperia Sky Garden

 

Cung cấp hơi nước bão hòa, nước nóng, sản xuất nguyên vật liệu sinh khối.

Dịch vụ tư vấn đánh giá môi trường chiến lược (ĐMC), đánh giá tác động môi trường (ĐTM) các chiến lược/quy hoạch/kế hoạch và các dự án phát triển KTXH. Đánh giá hiện trạng môi trường và đề xuất giải pháp xử lý ô nhiễm, cải thiện chất lượng môi trường tại các địa phương, khu công  nghiệp, nhà máy, vùng nông nghiệp, công trình xây dựng.

        Từ một nhóm các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu sử dụng chất đốt sạch cho lò hơi và lĩnh vực môi trường. Đã từng tham gia và chủ trì rất nhiều dự án về đầu tư thiết bị đốt nguyên liệu sinh khối cho lò hơi và tư vấn môi trường cho các dự án lớn trong cả nước, chúng tôi đã xây dựng lên thành một Công ty có uy tín và phát triển như ngày nay.

  • Đối với sản phẩm dịch vụ cung cấp hơi nước bão hòa, nước nóng, mục tiêu chính của chúng tôi là mang lại lợi ích cho khách hàng với những tiêu chí:

- Giảm chi phí đầu tư thiết bị.(Lò hơi, hệ thống xử lý nước, hệ thống xử lý khói thải)

- Tiết kiệm chi phí sản xuất hơi (15% đến 40%).(Tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm)

- Không tốn chi phí quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng lò hơi. Giúp cho nhà máy của khách hàng tập trung vào việc sản xuất chính, không phải bận tâm đến việc tổ chức vận hành lò hơi, và các vấn đề về kiểm soát môi trường khi vận hành lò. Tăng tính chất chuyên môn hóa cao.

- Chất lượng hơi ổn định. (Thông số hơi: Công suất, nhiệt độ, áp suất hơi )

 

  •  Đối với mảng dịch vụ đánh giá tác động môi trường, chúng tôi cam kết:

- Mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ chất lượng cao

- Thực hiện công việc đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là :

  • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ: Với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Công ty không ngừng bổ sung, nâng cấp trang thiết bị phục vụ công việc chuyên môn. Công ty thường xuyên tổ chức cho cán bộ tham gia các khóa học nâng cao khả năng chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới, những văn bản pháp luật mới nhất để tư vấn, hướng dẫn khách hàng tốt hơn.
  •  Lấy khách hàng làm trọng tâm: Chúng tôi cam kết phấn đấu thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, lấy chữ TÍN làm mục đích hoạt động.
  • Luôn năng động, sáng  tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Chúng tôi phải luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng chuyên môn của mình.
  •  

Công ty TNHH Một Thành Viên RenTech chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. 

https://vinhomesgalleria.com/